Được thành lập từ năm 2018, ĐỊA ỐC KHẢI NAM là công ty đầu tư phát triển & tư vấn phát triển bất động sản được thành lập bởi những con người giàu kinh nghiệm trong ngành và nhanh nhạy trong đầu tư.

Khởi đầu bằng đầu tư – phát triển – phân phối & tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại thị trường Tp.HCM & Phan Thiết, hiện nay chúng tôi tự hào rằng đã và đang mang lại cho đối tác và khách hàng những sản phẩm ưu việt với giá trị không ngừng gia tăng.

Với giá trị cốt lõi

  • ƯU TIÊN LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG – Chúng tôi tập trung vào lợi ích của khách hàng và lấy đó làm nền tảng phát triển kinh doanh
  • LIÊN MINH – Chúng tôi nắm lấy nền tảng, kinh nghiệm và quan điểm đa dạng của mình, làm việc cùng nhau để có kết quả tốt nhất.
  • KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO – Chúng tôi dám nghĩ lớn, chủ động và sáng tạo

Địa Ốc Khải Nam hướng đến triết lý kinh doanh bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do Khải Nam cung cấp luôn có yếu tố lợi ích lâu dài cho cả khách hàng lẫn nhà đầu tư.

Bằng sự tận tâm, kiến thức về pháp lý, quy trình và sự am hiểu thị trường, Địa Ốc Khải Nam tin rằng chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy có thể mang những đến sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo trên thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện nay.